Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser

Sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser thì thường 2-3 ngày nốt ruồi sẽ bắt đầu đóng vảy. Vì thế chị em đừng quá sốt ruột mà cần thực hiện quy trình chăm sóc đúng cách để da không có dấu hiệu bị thâm đi và để lại sẹo. Sau đây Trang Hà Beauty xin chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser.

Tẩy nốt ruồi bằng laser

Bước 1: Làm sạch vết thương của bạn 2 lần/ ngày với dung dịch hydro peroxide pha loãng hoặc nước chống khuẩn.
Bước 2: Áp dụng thoa một loại thuốc mỡ kháng sinh vào nốt ruồi sau khi làm sạch. Sau đó che đậy nốt ruồi lại bằng băng vô trùng.
Bước 3: Uống thuốc giảm đau nếu thấy cần thiết.


Bước 4: Tuyệt đối tránh gãi hoặc chà xát vết thương của bạn trong thời gian chờ đợi nốt ruồi phục hồi. Khi vết thương lành, chúng có thể bị ngứa gây khó chịu. Thoa kem dưỡng ẩm khu vực này để giảm ngứa.
Bước 5: Bạn có thể ngay lập tức trở lại hoạt động bình thường ngay khi sau thủ thuật loại bỏ nốt ruồi trên cơ thể.
Bước 6: Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn nên cố gắng kiêng một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống và đồ nếp. Ngoài ra, nên kiêng trứng, tôm, cho đến khoảng 3 tháng để tránh để lại sẹo.


Trên đây là kinh nghiệm chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp xóa nốt ruồi đáng tin cậy. Và Orlane xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nuôi da laser được nhiều người tin dùng lựa chọn để chăm sóc da laser một cách hoàn thiện nhất.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall