Làm cách nào để gỡ Silicone ra khỏi tóc và da đầu?

“Để thoát khỏi cơn ác mộng silicone bám vào da đầu chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất của việc silicone bám vào da đầu, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của silicone và việc bóc silicone ra khỏi da đầu sẽ có kết quả gì”

Sau làm đẹp cho da thì làm đẹp cho tóc là vấn đề mà phái đẹp quan tâm, một mái tóc đẹp là một mái tóc đầy sức sống mang lại vẻ đẹp hài hòa của người phụ nữ. Nhưng trong công cuộc làm đẹp hướng tới chân – thiện –mỹ thì chúng ta vô tình đã tra tấn tóc quá nhiều. Bởi các hình thức dưới danh nghĩa làm đẹp cho tóc như: uốn, nhộm, duỗi và các hoạt động gây tổn thương tóc hằng ngày sấy tóc dưới nhiệt độ cao, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không an toàn có chứa silicone gây, không dưỡng tóc đúng cách và bảo vệ tóc khỏi tia UV khiến tóc hư tổn sâu, khó hồi phục.

Silicone là hoạt chất nhựa thường có trong các sản phẩm chăm sóc tóc giúp tóc tạo nên lớp bóng mượt giả tạo và có tác dụng như một lớp keo cố định chân tóc vào da đầu. Khi silicone bám vào tóc sẽ khiến tóc trở nên dầy hơn, nặng hơn, sợi tóc mập hơn do các hạt silicone siêu nhỏ sẽ len lỏi và đóng ở các lớp vảy tóc đã bị hở trong quá trình chúng ta sử dụng các biện pháp làm đẹp có sử dụng hóa chất.

Khi silicone bám vào da đầu tạo thành lớp màn keo bao phủ toàn bộ da đầu lớp màn keo này sẽ khiến cho da đầu không thể hấp thụ oxi, gây tắc nghẽn dẫn đến tình trạng da đầu thiếu oxi ảnh hưởng đến sự phát triển và lớn lên của mầm tóc. Đồng thời bởi vì lớp màn keo này khiến cho các sợi tóc khi hoàn thành chu kì phát triển tự nhiên sẽ không thể rụng xuống. Điều này sẽ khiến các mầm tóc con mới bị “nghẹn” mà không thể trổ ra ngoài. Đối với một sợi tóc khỏe mạnh và phát triển bình thường thì khi đi hết vòng đời tóc rụng xuống tự nhiên, nhưng khi bị silicone bao phủ sẽ phá vỡ chu trình tự nhiên này gây rối loạn các hoạt động sinh trưởng của tóc tạo nên các bệnh về da đầu như nấm, gàu, viêm da đầu, tóc rụng, nhờn ..v.v

Bóc silicone ra khỏi tóc và da đầu với Leonor Greyl

Để bóc lớp silicone ra khỏi tóc và da đầu, chúng ta cần thật sự hiểu rõ được bản chất giả tạo và đẹp ảo mà chúng đánh lừa chúng ta. Bởi vì trong quá trình bóc lớp màn keo silicone sẽ khiến những sợi tóc kết dính với da đầu sẽ rụng đi, xuất hiện tình trạng rụng tóc. Nhưng đây là phản ứng tự nhiên trong quá trình điều trị bóc silicone ra khỏi da đầu, lớp keo mất đi sẽ giải thoát sợi tóc vốn đã chết rời khỏi da đầu.

Trong trường hợp đối với da đầu bị khô và có gàu, chúng ta có thể sử dụng các dòng sản phẩm chuyên trị của Leonor Greyl như Dầu gội dành cho da đầu bị nhờn Shampooing Bain Ts có tác dụng phụ hồi tóc và loại bỏ silicone ra khỏi da đầu, giảm nhờn. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Pháp với thành phần từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên, Dầu gội dành cho da đầu bị nhờn Shampooing Bain Ts được bào chế với công thức chuyên biệt dành cho da đầu bị nhờn, giúp làm sạch các bụi bẩn đồng thời làm giảm lượng nhờn, cân bằng lại lượng nhờn trên da đầu. Chúng ta có sử dụng sản phẩm 2 lần/tuần và thời gian từ 6 tuần trở đi sẽ thấy được kết quả.

Ngoài ra, đối với da đầu bị bao phủ silicone, sau khi bóc đi lớp silicone chúng ta nên thực hiện bước dưỡng da đầu để có thể cải tạo tình trạng da đầu, hồi phục lại sức khỏe cho da bằng Dầu dưỡng dành cho da đầu Oil Regenerescence Naturelle để làm tăng sức khỏe của chân tóc, làm giảm tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc dày hơn. Với các hoạt chất được chiết xuất bằng công nghệ cao, dầu dưỡng da đầu Leonor Greyl giúp dưỡng da đầu hiểu quả giảm tình trạng da đầu nhạy cảm, ngứa trong quá trình bóc silicone bám vào da đầu.

bóc silicone ra khỏi tóc và da đầu với Leonor Greyl
Bóc silicone ra khỏi tóc và da đầu với Leonor Greyl

Bóc silicone ra khỏi tóc và da đầu sẽ giúp da đầu giải thoát khỏi lớp màn silicone bao phủ, đồng thời giúp các dưỡng chất nuôi dưỡng da đầu có thể thấm sâu vào da đầu kích thích và nuôi mầm tóc phát triển khỏe mạnh, khiến mái tóc trở nên bồng bềnh. Khi ấy các sợi tóc mới thật sự là dầy và mập mạp thật sự. Đặc biệt trong quá trình bóc silicone để đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta cần phải hạn chế việc tiếp tục tàn phá da đầu silicone. Làm đẹp cho tóc cũng phải hiểu biết và thực hiện một cách khoa học.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall