Mỹ phẩm dành cho da mặt vừa bắn laser

Bộ sản phẩm nuôi da sau laser cao cấp Orlane được bào chế với công thức mới của Youth Reset sẽ khắc phục những tổn thương sau liệu trình laser, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng các tế bào da mới khỏe mạnh. Mang lại làn da trẻ khỏe, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

1. Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Orlane Dema Mouse 200ml
Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Dema Mousse dạng foam, bằng các hạt bọt nhuyễn, da vừa được rửa sạch nhờn vừa được bảo vệ bằng một màng giữ ẩm cùng mùi hương dễ chịu.

2. Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm Orlane Lotion For Dry or Sensitive
Với những hoạt chất giảm nhạy cảm cho da, có tác dụng làm mềm da, giúp kem dưỡng thấm sâu trong da và tăng tích đặc trị của kem.


3. Mặt nạ cung cấp dưỡng ẩm cho da Mask Hydrat 75ml
Sử dụng mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da Orlane Mask Hydrat khi da quá khô, sẽ giúp giảm khô tạm thời, mịn màng hơn. Để đạt được hiệu quả cao, cần uống nhiều nước trong quá trình sử dụng.


4. Kem dưỡng cao cấp orlane dành cho da nhạy cảm Oligo Antioxidant Vitality Radiance Cream 50ml
Kem dưỡng cao cấp Orlane dành cho da nhạy cảm Oligo Antioxidant Vitality Radiance Cream dùng khi da bị mòn nhiều, mỏng và nhạy cảm giúp cung cấp vitamin, khoáng chất, axit amin trong da giúp da giảm nhạy cảm, giảm ngứa, giảm kích ứng, mẩn đỏ trong quá trình nuôi dưỡng da sau Laser.


5. Kem dưỡng ẩm cao cấp Orlane Cream Hydrat 50ml
Giúp khơi thông hệ thống CD44 để cung cấp nước đầy đủ cho từng tế bào nhờ vậy da không bị khô và có nhiều năng lượng để hoạt động tốt hơn, giúp da tái sinh nhanh hơn.


6. Kem điều trị nhờn Orlane Cream Purete 50ml
Kem điều trị nhờn Cream Purete giúp cân bằng lại độ nhờn, gom khô nhân mụn và dùng chính tế bào da khoẻ của ta tự nặn mụn từ bên trong ra bên ngoài.


7. Serum chống lão hóa cao cấp Orlane B21 Extraordinaire Serum 50ml
Chống lão hóa bằng cách kích hoạt tế bào trong da, loại bỏ những tế bào không còn khả năng sinh tồn và tập trung dưỡng chất để nuôi các tế bào khỏe. Reset guồng máy sinh sản tế bào của da mỗi ngày để nó hoạt động tốt hơn, giúp các tế bào da tự trẻ ra.


Orlane sử dụng công thức bí mật đặc biệt của mình để tạo ra những sản phẩm dưỡng da cao cấp với nền tảng chính của Orlane chính là giáo dục lại tế bào, chỉ ra cho tế bào cách hoạt động đúng đồng thời nuôi dưỡng các tế bào hoạt động trở về như hồi còn trẻ. Hy vọng bộ sản phẩm này sẽ giúp chị em có làn da đẹp, không sợ bị bào mòn da.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall