10 Sự Thật Về Rụng, Nhờn Và Xẹp Tóc

Rụng tóc, tóc nhờn và bị xẹp là những hiện tượng thường thấy. Nguyên nhân vì đâu? Cách khắc phục tóc rụng, tóc xẹp hay da đầu nhờn có dễ không? Mời bạn cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây, chắc chắn sẽ tìm được lời giải đáp cho mình.

  1. Nếu nhựa bao phủ da đầu

Da đầu bị ngạt thở, mầm tóc suy yếu teo dần, tóc không mọc được nữa hoặc mọc rất chậm. Đến tuổi trung niên dễ bị hói, nhìn già xấu.

  1. Nếu nhựa bọc sợi tóc

Sợi tóc tuy nhìn có vẻ to, nhưng chân tóc (phần dính với da đầu) lại nhỏ. Chân tóc nhỏ vì mới mọc, chưa bị phủ nhiều nhựa. Phát hiện ra điều này nghĩa là tóc thật của bạn đang phải gánh chịu khối nhựa nặng hơn cả chính nó. Thường thì từ từ sợi tóc phải gánh thêm nhựa sẽ ôm vào da đầu tạo thành mái tóc xẹp. Rồi dễ bám bụi và đôi khi khá nhiều nhờn. Tiếp theo sẽ truyền độ lạnh vào da đầu gây nhức đầu thậm chí viêm xoang. Cuối cùng tóc sẽ rụng ra khỏi da đầu vì không còn chịu nổi gánh nặng.

  1. Tóc không nhựa – Cách khắc phục tóc rụng hiệu quả

Bồng bềnh phồng đều quanh đầu mà không cần bấm chân tóc. Giữ ấm cho da đầu hỗ trợ giảm viêm xoang. Mọc nhanh và dày ít nhất 1cm/ tháng. Hãy liên hệ trung tâm phục hồi tóc Leonor Greyl Trang Hà để phục hồi mái tóc khỏe đẹp.

   

     4. Giai đoạn chuyển tiếp từ tóc phủ nhựa sang tóc thật.

Giai đoạn này sẽ kéo dài vài tháng cho đến cả năm. Tuỳ vào độ khoẻ còn lại của tóc sau khi gỡ silicone và nuôi lại. Trung tâm phục hồi tóc Leonor Greyl Trang Hà sẽ giúp bạn có mái tóc khỏe, dày.

  1. Sau khi gỡ nhựa khỏi tóc …

Có thể cần các liệu trình phục hồi nuôi da đầu chuyên sâu của Leonor Greyl.

  1. Sau khi gỡ nhựa khỏi tóc…

Có thể bạn sẽ rất buồn khi thấy mái tóc thật của mình thực tế chỉ dày bằng 1/3 tóc khi có nhựa.

  1. Sau khi gỡ nhựa…

Da đầu bạn có thể thấy ngứa, cần được hướng dẫn cách chăm sóc sát sao của trung tâm Leonor Greyl Trang Hà

Sau khi gỡ nhựa, tóc sẽ rụng hàng loạt…

  1. Sau khi gỡ nhựa…

Lúc đầu bạn có thể thấy tóc rụng. Có 2 lý do: một là các sợi tóc thực tế đã chết nhưng còn mắc kẹt ở lỗ chân lông. Vì nhựa phủ da đầu giữ nó ở đó. Giờ nhựa bị gột đi nên sợi tóc chết được tuột đi. Hai là các mầm tóc mới được thoát khỏi lớp nhựa bọc. Mọc lên và đẩy sợi tóc cũ đi tạo thành sợi tóc mới.

  1. Sau khi gỡ nhựa…

Có thể bạn cần những liệu trình prp để phục hồi sự màu mỡ của da đầu và tăng sức cho mầm tóc yếu ớt, lưu ý khi làm prp phải đúng cách để tránh rụng tóc nếu làm sai cách. Hãy liên hệ trung tâm phục hồi tóc Leonor Greyl Trang Hà để phục hồi tóc khoẻ đẹp mọc nhiều!

  1. Sau khi gỡ nhựa…

Đừng bao giờ để tóc bị bọc nhựa trở lại. Cần tham khảo từ trung tâm Leonor Greyl Trang  Hà cách khắc phục tóc rụng, chăm tóc trước khi uốn, nhuộm, tẩy, hay bất cứ dịch vụ gì liên quan đến tóc để tránh sự cố đáng tiếc!

Gọi ngay Hotline 0916290098 và Đăng ký soi tóc tại đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall