Giải pháp điều trị rụng tóc từ gốc đến ngọn của Leonor Greyl

Không chỉ ở người già mới xuất hiện dấu hiệu rụng tóc, mà hiện nay tình trạng rụng tóc xuất hiện ở người trẻ ngày càng nhiều và xu hướng ấy đang tăng dần. Theo một thống kê có đến khảo sát đã có kết quả rằng 48% người bị rụng tóc có dấu hiệu hói và xói tóc mảng lớn nhận định có tóc nhiều, dày và đẹp sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác hơn, khiến bản thân tự tin hớn rất nhiều.

Theo quy trình phát triển tự nhiên của tóc, khi tóc đến tuổi nhất định sẽ rụng đi để những mầm tóc mới tiếp tục dài ra đây gọi là vòng đời của tóc. Thông thường, vòng đời và độ dài của tóc sẽ được quy định bởi gen và tính di truyền trong trường hợp sợi tóc được phát triển tự nhiên, nếu bị can thiệp bởi các hóa chất hoặc các tác nhân bên ngoài như uốn, gội, nhộm, môi trường ô nhiễm thì tóc sẽ mau rụng và ngắn hơn. Đồng thời, sức khỏe cũng quyết định sự phát triển của mầm tóc khỏe hay yếu. Khi sức khỏe tốt, máu cung cấp vitamin, khoáng chất và oxy cho các tế bào nang tóc. Các tế bào sử dụng các chất này để sản xuất tóc mới (tóc dài thêm) và tăng cường khả năng bám của nang tóc. Ngược lại, nếu cơ thể thiếu một hay nhiều chất dinh dưỡng quan trọng; hoặc máu xấu, tuần hoàn máu kém sẽ khiến các tế bào nang tóc suy giảm chức năng “bám giữ” sợi tóc, tóc trở nên yếu và dễ gãy rụng.

Cách nuôi dưỡng mầm tóc khỏe mạnh >>> Xem ngay

Một nguyên nhân khách được mệnh danh là “sát thủ” của tóc, kẻ chuyên gây rối và tăng khả năng rụng tóc của một cách âm thầm và lặng lẽ đó chính là Silicone. Đây là một hoạt chất nhựa thường có trong các sản phẩm chăm sóc tóc giúp tóc tạo nên lớp bóng mượt giả tạo và có tác dụng như một lớp keo cố định chân tóc vào da đầu. Khi silicone bám vào tóc sẽ khiến tóc trở nên dầy hơn, nặng hơn, sợi tóc mập hơn do các hạt silicone siêu nhỏ sẽ len lỏi và đóng ở các lớp vảy tóc đã bị hở trong quá trình chúng ta sử dụng các biện pháp làm đẹp có sử dụng hóa chất.

Các lớp Silicone bám vào da đầu sẽ khiến cho da đầu giảm khả năng hấp thụ trao đôi oxy để nuôi dưỡng mầm tóc, đồng thời lớp keo silicone này sẽ khiến những sợi tóc “già” chết đi không thể rụng xuống, để những sợi tóc con mới có thể thay thế. Chính vì như thế khiến mầm tóc bị chèn ép ngày càng suy yếu, không thể phát triển đúng tiến trình tự nhiên. Và đến khi các lớp keo silicone phân hủy dần không còn khả năng kết dính tóc nữa, sợi tóc rụng đi mà mầm tóc suy yếu không thể phát triển mạnh khỏe. Tóc sinh ra yếu hơn khiến tình trạng tóc rụng nhiều hơn khó phục hồi.

Vậy làm cách nào để có thể nuôi dưỡng mầm tóc khỏe, mạnh từ bên trong và mọc trở lại

Biện pháp để tránh hoặc giảm thiểu tác dụng của việc silicone bám trên tóc chính là sử dụng các sản phẩm không có chưa silicone và các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc có khả năng “bóc” và “gỡ” các lớp silicone dính trên tóc ra. Kết hợp với việc chăm sóc, dưỡng tóc, da đầu và mầm tóc đúng khoa học với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu và chất lượng.

Và Leonor Greyl là giải pháp cho vấn đề tóc rụng được nhiều người tin dùng, đây là thương hiệu được sáng lập bởi Leonor Greyl và chồng là Jean-Marie, sự tổng hòa của một người đam mê vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và một nhà Thực vật học giàu hiểu biết về thế giới tự nhiên; không sử dụng các hóa chất silicone, paraben … trong sản phẩm sử dụng tinh dầu và thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Leonor Greyl tôn trọng và gìn giữ vẻ đẹp của tóc đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường

Để phục hồi, chăm sóc và nuôi dưỡng mầm tóc từ gốc đến ngọn, chúng ta có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm sau để có được hiểu quả tốt nhất

  • Oil Regenerescence Naturelle Leonor Greyl: giúp làm sạch bụi bẩn, chất nhờn trên da đầu, đồng thời giảm rụng và kích thích mần tóc mọc nhiều hơn.
  • Oil Huile Leonor Greyl: giúp bổ sung dưỡng chất cho phần thân tóc bị hư tổn, đồng thời hấp thụ được nhiều dưỡng chất.
  • Shampooing Revivisence Leonor Greyl : giúp phục hồi da đầu, lớp vảy bảo vệ tóc và giảm thiểu đứt gãy tóc với dưỡng chất Amaranth và protein tơ tằm.
  • Masque Quintessence Leonor Greyl: giúp tái tạo và hồi sinh những vùng tóc bị hư hỏng, yếu, khô. Đồng thời thấm hút giữ nước để cung cấp nước cho từng sợi tóc.
  • Complexe Energisant Leonor Greyl : giúp nuôi dưỡng gốc tóc và kích thích mầm tóc phát triển nhanh.
    Styling Serum Sublimateur Leonor Greyl: có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt và bảo vệ tóc suốt 48 giờ sau khi sử dụng.

Các bước phục hồi và nuôi dưỡng tóc đẹp & khỏe theo khoa học 

Lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc tóc, điều mà chúng ta quan tâm nhất chính là hiệu quả mà sản phẩm đó mang lại. Với Leonor Greyl, chất lượng sản phẩm được kiểm chứng trên mỗi mái tóc khách hàng. Với triết lý “Gỡ silicone – nuôi tóc khỏe từ gốc”; hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm từ Leonor Greyl không giống như các sản phẩm tóc thông thường, bạn sẽ cảm nhận được tóc nhẹ bẫng (do được gỡ silicone) và mềm tự nhiên (do được nuôi dưỡng từ các tinh dầu và dưỡng chất tự nhiên). Leonor Greyl có các sản phẩm chuyên biệt với thành phần đặc trị hiệu quả từng vấn đề về tóc và da đầu như tóc hư tổn, da đầu gàu, nhờn, khô, tóc rụng …

Được sáng lập bởi Leonor Greyl và chồng là Jean-Marie, sự tổng hòa của một người đam mê vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và một nhà Thực vật học giàu hiểu biết về thế giới tự nhiên; thương hiệu Leonor Greyl không sử dụng các hóa chất silicone, paraben … trong sản phẩm của mình như các thương hiệu chăm sóc tóc khác mà đi theo một hướng riêng biệt – sử dụng tinh dầu và thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Leonor Greyl tôn trọng và gìn giữ vẻ đẹp của tóc đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall