Chăm sóc da sau Laser

CHĂM SÓC DA SAU LASER

NUÔI LẠI MÀNG DA HIỆU QUẢ VỚI

ORLANE PARIS

nuoi da sau laser 3

SAU LASER DA BẠN CÓ THẬT SỰ KHỎE?

Khi laser da bạn luôn luôn bị bào mòn đi lớp áo bên ngoài. Lớp áo này có nhiệm vụ ngăn không cho các tác nhân gây hại từ bên ngoài như vi trùng, bụi bẩn, tia UV… xâm nhập vào da đồng thời ngăn không cho nước bốc hơi ra bên ngoài, giữ ẩm cho làn da.

Thời gian đầu sau khi laser, da bạn sẽ rất đẹp, nhưng nếu bạn không nuôi lại màng bảo vệ da thì da của bạn rất dễ bị:

KHÔ, CÓ VẾT NGANG
VIÊM TRONG DA
NÁM TRỞ LẠI
HAY BỊ RÁT, ĐỎ KHI ĐI NẮNG
DA RẤT MỎNG VÀ NHẠY CẢM
DA BỊ MỤN

Nếu không nuôi lại màng bảo vệ da thì da bạn sẽ bị tàn phá tận sâu bên trong khiến cho da bị hư tổn nặng, giống như tài sản của bạn đang bị mất dần bởi không có cửa bảo vệ. Điều này rất nguy hiểm! Hãy để màng da mọc lại sau 30 ngày với bộ sản phẩm nuôi
da cao cấp của Orlane Paris!

DA SAU LASER ĐÂU PHẢI KHỎE, DA CHỈ KHỎE KHI CÓ MÀNG BẢO VỆ DA

Tiên phong trong lĩnh vực nuôi da chống lão hóa, Orlane Paris là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới chế tạo ra các sản phẩm dưỡng da cao cấp với tinh chất hoàn hảo giúp nuôi da hiệu quả đồng thời cung cấp năng lượng để tái huấn luyện giúp da lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Luôn thấu hiểu làn da của phụ nữ, Orlane Paris đã nghiên cứu và bào chế ra bộ sản phẩm nuôi da cao cấp, cung cấp những dưỡng chất, năng lượng giúp các tế bào trong da sau laser được khỏe hơn, đồng thời nuôi lại màng bảo vệ da một cách hiệu quả.

Bộ sản phẩm chăm sóc da sau Laser

Sau laser, bạn nên đi soi da 2 tuần/ lần để kiểm tra lại màng bảo vệ da, nếu khi soi da bạn có vân da – là những đường sọc chéo đan qua lại chứng tỏ màng da đang được nuôi và mọc lại.

Laser chỉ mang lại hiệu quả tốt nếu như sau laser, màng da của bạn mọc lại như cũ. Nếu sau thời gian dài mà màng da của bạn chưa được mọc lại thì chứng tỏ da bạn đang bị mòn nặng, và đang bị hư tổn từ sâu bên trong.

BỘ MỸ PHẨM NUÔI DA SAU LASER CỦA ORLANE SẼ GIÚP DA TỰ MỌC LẠI MÀNG DA MỘT CÁCH NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 30 NGÀY VÀ PHÁT HUY NHỮNG TÁC DỤNG TỐT CỦA LASER 

CÙNG NUÔI DA VÀ KIỂM CHỨNG KẾT QUẢ
VỚI BỘ SẢN PHẨM NUÔI DA SAU LASER CỦA
ORLANE PARIS

(Hình ảnh khách hàng sử dụng bộ sản phẩm nuôi da sau laser) >>>

Trang Hà Beauty & Spa – Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Orlane Paris tại Việt Nam. Bạn có thể mua bộ sản phẩm nuôi da sau Laser trên website: www.trangha.com.vn hoặc có thể đến mua trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của Trang Hà Beauty & Spa :

CN1: 34 Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q.1, TP Hồ Chí Minh– Tel:08.38272336.

CN 2: 7A Tăng Bạt Hổ, P.12 , Quận 5, TP Hồ Chí Minh – Tel: 08 3853 2399

CN3: Parkson Đồng Khởi, Quầy F1-0064, TP.HCM

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall