Bộ sản phẩm nuôi da sau Laser cao cấp của Orlane Paris

Orlane Paris thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp hơn 70 năm kinh nghiệm, ngay từ khi ra đời, Orlane Paris đã đánh dấu một bước ngoặt cho ngành mỹ phẩm với sản phẩm B21 – là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có hoạt chất Bio – Energic Complex® chống lão hóa bằng cách kích hoạt lại các tế bào trong da.

Công thức mới Youth Reset ®là một hoạt chất thông minh có thể giúp hạch bạch huyết loại bỏ những tế bào không còn khả năng sinh tồn của da và tập trung dưỡng chất nuôi các tế bào khỏe. Đồng thời Reset lại guồng máy sinh sản tế bào của da mỗi ngày để nó hoạt động tốt hơn, làm cho da tự trẻ da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa của da.

Bộ sản phẩm nuôi da cao cấp Orlane, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, năng lượng, giúp tế bào trong da sau laser khỏe mạnh hơn, đồng thời giúp da được nuôi và tự mọc lại màng bảo vệ da một cách hiệu quả nhanh chóng, trong vòng 30 ngày, nhằm phát huy tốt tác dụng của laser.

Bộ 7 sản phẩm không thể thiếu giúp chăm sóc và nuôi lại màng bảo vệ da sau laser bao gồm:

1. Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Orlane Dema Mouse 200ml

Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Dema Mousse
Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Dema Mousse

Sữa rửa mặt cao cấp dành cho da hỗn hợp Dema Mousse dạng foam, bằng các hạt bọt nhuyễn, da vừa được rửa sạch nhờn vừa được bảo vệ bằng một màng giữ ẩm cùng mùi hương dễ chịu.

 Hướng dẫn sử dụng :

Làm ướt mặt sau đó lấy sữa rửa mặt ra tay, thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da để làm sạch bụi bẩn và bã nhờn. Sau đó rửa sạch kỹ với nước.

2. Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm Orlane Lotion for dry or Sensitive 500ml

Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm Orlane Lotion For Dry or Sensitive
Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm Orlane Lotion For Dry or Sensitive

Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm Orlane Lotion For Dry or Sensitive với những hoạt chất giảm nhạy cảm cho da, có tác dụng làm mềm da, giúp kem dưỡng thấm sâu trong da và tăng tích đặc trị của kem.

 Hướng dẫn sử dụng:

 Lotion được sử dụng ngay sau bước rửa mặt, tương tự như nước hoa hồng.

 • Dùng miếng bông tẩy trang và cho vài giọt lotion lên sau đó thoa đều trên gương mặt.
 • Nên sử dụng 2 lần mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao.

3. Mặt nạ cung cấp dưỡng ẩm cho da Mask Hydrat 75ml

Mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da Orlane Mask Hydrat
Mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da Orlane Mask Hydrat

Sử dụng mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da Orlane Mask Hydrat khi da quá khô, sẽ giúp giảm khô tạm thời, mịn màng hơn. Để đạt được hiệu quả cao, cần uống nhiều nước trong quá trình sử dụng.

 Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, bôi một lớp mỏng lên da để 5 đến 20 phút, sau đó dùng lotion lau sạch. Tiếp theo đó sử dụng serum và kem thường dùng.
 • Nên dùng 1 tuần 2 lần và nên uống 2 ly nước trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả cao hơn.

4. Kem dưỡng cao cấp Orlane dành cho da nhạy cảm Oligo Antioxidant Vitality Radiance Cream 50ml

Kem dưỡng cao cấp Orlane dành cho da nhạy cảm
Kem dưỡng cao cấp Orlane dành cho da nhạy cảm Oligo Antioxidant Vitality Radiance Cream

Kem dưỡng cao cấp Orlane dành cho da nhạy cảm Oligo Antioxidant Vitality Radiance Cream dùng khi da bị mòn nhiều, mỏng và nhạy cảm giúp cung cấp vitamin, khoáng chất, axit amin trong da giúp da giảm nhạy cảm, giảm ngứa, giảm kích ứng, mẩn đỏ trong quá trình nuôi dưỡng da sau Laser.

 Hướng dẫn sử dụng

 • Sau khi rửa mặt sạch, xịt lotion phù hợp với da, lấy một lượng kem Oligo vừa đủ, làm ấm bằng đầu ngón tay, sau đó vỗ đều khắp mặt, massage nhẹ nhàng cho kem dưỡng thẩm thấu vào sâu bên trong da.
 • Nên dùng 2 lần vào buổi sáng và tối để đạt được hiệu quả cao.

5. Kem dưỡng ẩm cao cấp Orlane Cream Hydrat 50ml

Kem dưỡng ẩm cao cấp Orlane Cream Hydrat
Kem dưỡng ẩm cao cấp Orlane Cream Hydrat

Kem dưỡng ẩm cao cấp Orlane Cream Hydrat hỗ trợ tốt cho các hoạt động của bộ chống lão hóa, làm trắng da, chữa nhờn mụn ORLANE. Kem Hydrat thông ống CD44 bơm nước từ trong cơ thể đến tế bào, tế bào căng tròn đủ nước nên da sẽ tươi. Kem Hydrat cũng giữ ẩm và điều trị khô da 1 cách triệt để. Để đạt được hiệu quả cao, nên uống 2 ly nước trước khi bôi serum hydrat để ống CD44 có nước bơm lên da.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa mặt xong, bôi lotion Dry, lấy một lượng kem Hydrat vừa đủ ra tay, làm ấm xong thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da để kem có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da.
 • Nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng & tối để cung cấp độ ẩm liên tục cho da.

6. Kem điều trị nhờn Orlane Cream Purete 50ml

Kem điều trị nhờn Cream Purete
Kem điều trị nhờn Cream Purete

 Kem điều trị nhờn Cream Purete giúp cân băng lại độ nhờn, giúp gom khô nhân mụn và dùng chính tế bào da khoẻ của chị tự nặn mụn từ bên trong ra bên ngoài.

 Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa mặt, thoa lotion xong, lấy một lượng kem vừa đủ, làm ấm, thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da để kem có thể thẩm thấu vào bên trong da.
 • Nên dùng 2 lần vào buổi sáng và tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.

7. Serum chống lão hóa cao cấp Orlane B21 Extraordinaire Serum 50ml

Serum chống lão hóa cao cấp Orlane B21
Serum chống lão hóa cao cấp Orlane B21

Serum chống lão hóa cao cấp Orlane B21 Extraordinaire Serum là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chứa hoạt chất Bio – Energic Complex® chống lão hóa bằng cách kích hoạt tế bào trong da. Với công thức mới Youth Reser ® là một hoạt chất thông minh có thể giúp hạch bạch huyết loại bỏ những tế bào không còn khả năng sinh tồn và tập trung những dưỡng chất để nuôi các tế bào khỏe.

Đồng thời những dưỡng chất trong B21 Extraordinaire Serum còn có chức năng reset guồng máy sinh sản tế bào da mỗi ngày để nó hoạt động tốt hơn, sinh sản nhanh hơn và chất lượng hơn. Kết quả làm cho tế bào tự trẻ ra, khuôn mặt tươi trẻ và đầy sức sống.

 Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa mặt sạch, xịt lotion phù hợp với da, lấy một lượng Serum B21 vừa đủ, làm ấm bằng đầu ngón tay, sau đó vỗ đều khắp mặt, massage nhẹ nhàng cho serum B21 thẩm thấu vào sâu bên trong nhân tế bào da.
 • Nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng và tối để đạt được hiệu quả cao.

Bộ sản phẩm nuôi da sau laser

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall