Gỡ Silicone ra khỏi tóc và da đầu để trở nên TRẺ – ĐẸP & SANG hơn

Phục hồi tóc liên quan gì đến việc loại bỏ silicone khỏi da đầu?

Silicone là chất luôn có mặt trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường hiện nay, với tính năng tạo độ bóng và độ mượt “giả tạo” cho mái tóc sau khi sử dụng. Có hai loại silicone thường gặp là loại tan được trong nước và ngược lại. Và thông thường 2 chất này sẽ được kết hợp với nhau để làm thành phần trong nhiều sản phẩm dầu gội và chăm sóc tóc hiện nay. Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng, silicone cũng chính là nguyên nhân khiến mái tóc của bạn trở nên “xấu” hơn vì:

Gây rụng tóc kéo dài

Hấu hết chúng ta đều cảm thấy sợi tóc của mình sẽ trở nên bóng mượt và mềm mại hơn sau khi sử dụng các loại dầu gội hay dầu xả bình thường. Tất cả là nhờ vào phản quang của silicone bao bọc xung quanh sợi tóc một cách tạm thời. Thực chất, lớp silicone này sẽ khiến độ nặng của sợi tóc tăng lên, chân tóc không thể giữ được và dẫn đến rụng tóc nhiều hơn

Cản trở tóc hấp thụ dưỡng chất

Silicone sẽ bám chặt vào da đầu khiến cho tóc không bị rụng. Trong khi đó, quá trình rụng tóc sẽ diễn ra theo từng chu kỳ một cách tự nhiên. Nhưng lớp silicone lại ngăn chặn không cho tóc rụng xuống, khiến cho mầm tóc không thể phát triển và suy yếu dần. Cho đến khi lớp silicone bị phân hủy thì tóc sẽ bắt đầu rụng nhiều hơn, khiến nang tóc thì lại không thể tăng trưởng khỏe mạnh. Chính điều này khiến cho mái tóc của bạn mỏng và thưa hơn chỉ sau một thời gian sử dụng các sản phẩm đó. Đây cũng là một yếu tố làm tăng nguy cơ bị rụng tóc hói đầu đáng sợ.


Biện pháp để tránh hoặc giảm thiểu tác dụng của việc silicone bám trên tóc chính là sử dụng các sản phẩm không có chưa silicone và các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc có khả năng “bóc” và “gỡ” các lớp silicone dính trên tóc ra. Kết hợp với việc chăm sóc, dưỡng tóc, da đầu và mầm tóc đúng khoa học với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu và chất lượng.

Nên sử dụng loại dầu gội nào tự nhiên và tốt cho tóc?

Trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc và giảm rụng tóc hiện nay, Leonor Greyl đã tạo nên tiếng vang khắp thế giới với bộ sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mái tóc toàn diện cực kỳ hiệu quả. Dựa vào câu slogan đặc trưng “Bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của tóc”. Leonor Greyl đã vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra một công thức độc quyền dành cho mọi loại tóc và da đầu khác nhau.


Ưu điểm nổi trội của sản phẩm chăm sóc tóc Leonor Greyl

Sản phẩm Leonor Greyl nổi vật với thành phần chỉ chứa những nguyên liệu quý tự nhiên đem lại sự tác động sâu và nang tóc, giúp gỡ silicone khỏi tóc, phục hồi những sợi tóc hư tổn, giảm lượng bã nhờn, loại bỏ gàu trên da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mầm tóc mọc lên nhanh chóng để bạn có thể sở hữu một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe lâu dài. Leonor Greyl là giải pháp cho vấn đề tóc rụng được nhiều người tin dùng, đây là thương hiệu được sáng lập bởi Leonor Greyl và chồng là Jean-Marie, sự tổng hòa của một người đam mê vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và một nhà Thực vật học giàu hiểu biết về thế giới tự nhiên; không sử dụng các hóa chất silicone, paraben … trong sản phẩm sử dụng tinh dầu và thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Leonor Greyl tôn trọng và gìn giữ vẻ đẹp của tóc đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường


Ngoài ra, Leonor Greyl còn bảo vệ mái tóc luôn duy trì tình trạng tốt nhất trước các tác nhân gây hại từ môi trường như khói bụi, nhiệt độ, tia UV, … Điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm Leonor Greyl chính là không chứa Silicone, không chất bảo quản hay hóa chất nào gây hại đến người dùng. Cam kết luôn an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài.
Leonor Greyl có rất nhiều dòng sản phẩm nuôi dưỡng và phục hồi tóc cho bạn lựa chọn là: dầu gội, dầu dưỡng, tinh chất mọc tóc, mặt nạ dưỡng tóc, serum, … tùy theo nhu cầu của bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất.
Mọi thông tin xin liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp ngay.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall