Loại Bỏ Mỡ Thừa – Tái Tạo Đường Cong Với Công Nghệ Giảm Mỡ Islim

Cuộc chiến với mỡ thừa vốn chưa bao giờ dễ dàng. Khi mà bạn đã thử qua đủ các biện pháp: ăn kiêng, tập luyện thể thao, uống nước detox…Nhưng vẫn phải đầu hàng trước “vị khách” không mời mang tên mỡ.Với công nghệ giảm mỡ Islim, giảm cân không còn là cuộc chiến nữa.

Bạn đã giảm mỡ như thế nào?

Rất nhiều người đã lao đầu vào giảm mỡ bằng các phương pháp như: ép mình ăn kiêng, detox, ngày đêm tập luyện… Nhưng không ai biết rằng đó là sai lầm lớn. Bởi lúc này họ chỉ đang giảm cân, tức làm giảm các khối cơ hoặc tổng lượng nước trong cơ thể mà không giảm được lượng mỡ thừa.

Tuy nhiên, đó là nguyên nhân khiến cơ thể suy yếu. Tệ hơn dẫn đến các triệu chứng như: kiệt sức, bủn rủn tay chân, chuột rút, thiếu hụt nước…Không những thế, việc giảm mỡ không đúng cách còn khiến vùng da này bị chùng nhão, chảy xệ, da nhăn…

Vậy đâu là giải pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả? Các nhà khoa học đã đưa ra bằng chứng đanh thép. Việc giảm mỡ bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu giúp hủy mỡ nhẹ nhàng. Nó giúp đào thải mỡ tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn không hề đơn độc trong “trận chiến” với mỡ thừa này. Trang Hà Beauty & Spa mang đến giải pháp giảm cân nhanh mà an toàn với công nghệ giảm béo Islim.

 

 

Islim – Giải pháp tối ưu loại bỏ mỡ thừa – Táo tạo đường cong

Đây là giải pháp làm phẳng mỡ, tan mỡ sau khi đã phá mỡ bằng cong nghệ Isonic, Islim… Đây được xem là “trợ thủ đắc lực” cho các công nghệ giảm béo tiên tiến hiện nay với các ưu điểm vượt trội:

  • Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng
  • Không xâm lấn, không đau, không tổn thương da
  • Không phải ăn kiêng hay mất sức tập luyện

Tìm lại dáng thon chỉ sau 1 liệu trình giảm mỡ

Loại bỏ mỡ thừa vùng điều trị

Thân hình thon gọn, săn chắc với đường cong hoàn hảo

Da sáng đẹp, săn chắc, mịn màng

Thanh lọc, giải độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh

MỪNG TÂN XUÂN TẶNG QUÀ KHỦNG : ƯU ĐÃI ĐẾN 50% CHƯƠNG TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN SÂU: 

GIẢM 50% cho 10 suất giảm mỡ bất kỳ

GIẢM 30% cho 5 suất giảm mỡ bất kỳ

Áp dụng từ 20/12/18 – 31/1/19

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall