Phải làm sao để nốt ruồi bị xẹp sau khi bắn laser?

Sau khi bắn nốt ruồi bằng phương pháp laser nhiều bạn gặp tình trạng nốt ruồi lâu lành, thậm chí nốt ruồi lâu xẹp làm nhiều bạn hoang mang.
Vậy làm sao để vừa chăm sóc vết thương, vừa làm xẹp nốt ruồi nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em một số cách hữu hiệu.

Tẩy nốt ruồi bằng laser

– Sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser, trong 7-10 ngày không được để vùng da này dính nước. Không được trang điểm. Không đắp mặt nạ, huyết quản mao mạch dãn nở không được xoa nắn.

– Vùng da vừa tẩy nốt ruồi mỏng manh để tổn thương, nên bạn cần bảo vệ da trước các tác động xấu từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng mặt trời để tránh làm thâm và sạm.
– Vệ sinh da bằng nước muối sinh lý, sau đó dùng khăn thấm khô da mặt, khăn không được dùng lẫn, tránh nhiễm trùng, tránh không để vết thương chảy nước hay mưng mủ.


– Bạn nên ăn kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, hải sản, thịt bò, trứng,…để tránh lâu lành vết thương. Bổ sung tích cực các loại thực phẩm lành tính giúp da nhanh tái tạo như thịt heo, rau ngót, đậu phụ, đậu nành, nước cam… vừa giúp vùng da nhanh hồi phục.


– Tuyệt đối tránh gãi hoặc chà xát lên vùng da ới tẩy nốt ruồi. Khi vết thương lành, chúng có thể bị ngứa. Thoa kem dưỡng ẩm để giúp giảm ngứa.
– Thoa thêm thuốc mỡ kháng sinh mỏng để sát khuẩn tránh nhiễm trùng. Kết hợp sử dụng sản phẩm nuôi da nhằm kích thích tế bào mới phát triển nhanh hơn, làm lành các tổn thương giúp xẹp nốt ruồi không để lại thâm sẹo.

Hãy thực hiện đúng các điều trên và lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc an toàn hiệu quả. Trang Hà Beauty xin giới thiệu một bộ sản phẩm nuôi da sau laser được nhiều người lựa chọn sử dụng.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall