Giải pháp phục hồi tóc hư tổn ngăn rụng tóc từ Leonor Greyl

Việc lạm dụng các hóa chất tạo kiểu và làm đẹp cho tóc sẽ ảnh hướng đến cấu tạo của tóc, khiến tóc hư tổn dần, tình trạng này có thể xuất hiện ngay sau khi bạn kết thúc quá trình làm đẹp đối với các loại tóc yếu hoặc đã hư tổn bởi các hoạt động trước đó. Hoặc tóc sẽ trở nên ngày càng kém hơn và xuất hiện các dấu hiệu hư tổn như: tóc khô hơn không còn bóng mượt óng ánh, sợi tóc bị chẻ ngọn, xơ xác sau một thời gian làm tóc đối với các loại tóc khỏe mạnh. Dựa vào các mức độ hư tổn cửa tóc có thể chia thành các mức độ sau

 


Cấp độ hư tổn 1 – Cảnh báo Tóc đang dần hư tổn

Ở mức độ này, tóc hư tổn thường kèm theo các dấu hiệu như: Tóc không bóng, bị khô, khi chạm vào tóc vuốt thấy khô ráp, tóc dễ rối. Tần suất tạo kiểu tóc từ 1 -2 lần/năm

Đối vói cấp độ hư tổn tóc này, tóc có thể hoàn toàn có thể hồi phục và cải thiện bằng các biện pháp chăm sóc, dưỡng tóc từ Leonor Greyl để bổ sung dưỡng chất và cấp nước cho tóc như dùng dầu dưỡng, hấp tóc thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các liệu trình phục hồi tóc ở mức độ hư tổn này.

 


Cấp độ hư tổn 2 – Tóc hư tổn thật rồi đấy

Ở mức độ này, tóc hư tổn thường kèm theo các dấu hiệu như: Tóc không bóng, bị khô, khi chạm vào tóc vuốt thấy khô ráp, tóc yếu, dễ bị gãy rụng khi chải/gội đầu hoặc bị tác động bên ngoài. Tần suất thay đổi kiểu tóc: Khoảng 3 – 4 lần/năm với các phương pháp uốn, duỗi hoặc nhuộm.

Ở cấp độ này khi tóc này cần phải gỡ silicone ra khỏi tóc ngay bằng các loại dầu gội gỡ silicone Leonor Greyl, bởi vì khi trải qua quá trình uốn, duỗi hoặc nhuộm các loại hóa chất sử dụng trong việc uốn, duỗi nhộm đều có chưa silicon, và đây cũng là một trung những kẻ thù nguy hiểm của mái tóc. Nó bao phủ lên sợi tóc, tạo nên sự bóng mượt ảo giác, độ dày giả tạo. Đồng thời khiến suy yếu các mầm tóc trong da đầu bởi silicone sẽ bao phủ da đầu ngăn da hấp thụ oxy và dưỡng chất nuỗi da đầu.


Sau khi gỡ silicone ra khỏi da đầu và tóc, sẽ dưỡng tóc lại bằng các sản phẩm dưỡng có tính nuôi dưỡng và bảo vệ sợi tóc, chân tóc và mầm tóc. Đồng thời kết hợp với các liệu trình treatment phục hồi tóc hư tổn

Cấp độ hư tổn 3 – Cần cấp cứu phục hồi tóc ngay

Biểu hiện thường thấy: Tóc khô, xốp, dễ thấm nước và cho cảm giác nặng khi gội đầu, tóc xơ rối và gãy rụng nhiều bất thường, Xuất hiện nhiều sợi tóc bị chẻ ngọn, chẻ thân hoặc cháy. Tần suất thay đổi kiểu tóc: uốn, duỗi, nhuộm trên 4 lần/năm, thực hiện tẩy tóc.

Cấp độ 3 là cấp độ này việc đầu tiên cần làm là ngưng các hoạt động tàn phá tóc, bởi vì tóc đã ở trạng thái rất “nguy kịch” và thời gian phục hồi mất khá nhiều thời gian. Ở quá trình này cần kết hợp liệu trình phục hồi tóc và nuôi dưỡng mầm tóc. Bởi vì thường xuyên sử dụng các hóa chất làm đẹp tóc khiến lớp silicone phủ trên tóc và da đầu đã dày, khiến tóc nặng hơn dễ rụng hơn mà mầm tóc đã suy yếu không thể mọc lên thay thế tóc rụng một cách khỏe mạnh được. Cần gỡ silicone ra khỏi tóc và dưỡng tóc như ở cấp độ 2 nhưng song song theo đó kết hợp với các lại tinh chất và dầu bảo vệ tóc như: Tinh chất đặc trị rụng tóc Leonor Greyl – Complexe Energisant và Dầu dưỡng tóc trước gội Leonor Greyl Oil Huile De để kích thích mầm tóc mọc nhanh thay thế những đoạn và sợi tóc hư tổn.

Trong tất cả các loại hóa chất sử dụng trong việc uốn, duỗi nhộm đều có chứa silicone, và đây cũng là một trung những kẻ thù nguy hiểm của mái tóc. Nó bao phủ lên sợi tóc, tạo nên sự bóng mượt ảo giác, độ dày giả tạo. Chưa hết, trong quá trình uốn, duỗi nhộm làm đẹp cho tóc lớp silicon này sẽ bao phủ da đầu, tạo nên lớp màn kết dính tạm thời cho chân tóc vào da đầu. Nhưng theo thời gian, những tác dụng phụ có hại sẽ bất đầu xuất hiện đầu tiên là lớp nang lông ở da đầu không thể hấp thụ độ ẩm và chất dinh dưỡng. Sau đó thì tóc sẽ bắt đầu yếu và bạn sẽ nhận ra điều này khi nhìn tổng thể mái tóc. Rụng tóc quá nhiều, tóc đứt, gãy, tóc chậm mọc cũng liên quan đến vấn đề này. Tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn khi bạn điều trị không đúng cách.

Đối với những mái tóc hư tổn nặng, các chuyên viên điều trị tóc hư tổn sẽ kết hợp các phương pháp ủ tóc phục hồi hư tổn và hướng dẫn bạn cần làm khi tóc bị hư tổn là phải xử lý đúng cách và đúng liệu trình một cách khoa học.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall